Mô tả
THÀNH PHẦN: 90% Robusta + 10% Arabica
MÔ TẢ HƯƠNG VỊ
- Nhóm hướng vị thảo dược (herbal) và gia vị (Spice) có được từ Cafe Robutsa giống cổ, đang được chăm sóc từ KrongNang – Buôn Hồ – Daklak.
- Vị ngọt của Chocolate đen và thể chất (body) mạnh mẽ bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được ngay ngụm đầu tiên bởi hạt cafe được chế biến phương pháp Yellow Honey và được rang chậm.
KHUYÊN DÙNG PHA:
- Pha phin truyền thống.
- Máy Espresso.
- Ấm Brikka, Moka pot.
VÙNG NGUYÊN LIỆU:
- 100% cà phê Robusta và Arabica chín tự nhiên, được tuyển chọn kỹ càng, hạt to, chín đỏ mọng, phơi vòm. Quy trình chế biến được kiểm soát chặt chẽ, rang xay mộc nguyên chất theo phương pháp truyền thống.
- Hạt cafe Catimor Sơn La chế biến Semiwash đến từ làm bốc hương nhẹ nhiệt đới và nền tảng vẫn là Robusta Honey từ KrongNang
- Cà phê Robusta mang hương thơm ngất ngây vị đắng đậm để lại hậu vị sau uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất. Thích hợp gu cà phê mạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN
- Hướng dẫn sử dụng pha phin: dùng nước sôi tráng nhẹ phin. Cho lượng cà phê khoảng 20-25g vào, thêm 20ml nước và chờ 20-25 giây. Rót nhẹ nhàng thêm nước vào phin đến khi lượng nước đạt vừa sở thích. Lấy phin ra và có thể thêm đường/sữa và đá tuỳ thích và thưởng thức.
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời. Luôn đóng kín bao trà sau khi sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.